SINH HOẠT HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH THÁNG 5

        Chiều ngày 26/5/2022, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức họp Hội đồng người bệnh tại hội trường của cơ quan. Đơn vị đã gặp gỡ, trò chuyện và cung cấp thông tin hữu ích cho người bệnh và người nhà. Đại diện phía bệnh viện, Bác sĩ CK1. Phạm Ngọc Liễu – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp – Công nghệ thông tin đã tham dự lắng nghe những tình cảm, lời khen ngợi, các ý kiến góp ý chân thành của người bệnh và người nhà.

 

Hình ảnh: Bệnh nhân phát biểu tại buổi sinh hoạt

        Tại buổi họp, mọi người được nghe Bác sĩ Bùi Minh Sang – Khoa Ngoại tổng hợp, chia sẻ những thông tin cơ bản về bệnh đau lưng âm ỉ kéo dài. Qua các chia sẻ ngắn gọn, xúc tích cùng với hướng dẫn trực tiếp bài tập phục hồi chức năng cho cột sống, hầu hết bệnh nhân nắm rõ hơn về cách phát hiện cũng như phòng bệnh, đặc biệt là làm được các động tác của bài tập cột sống theo hướng dẫn. Tiếp đó, đại diện phòng Điều dưỡng – Công tác xã hội phổ biến các quy định về quyền lợi và nghĩa vụ của người bệnh, người nhà khi đi khám và điều trị tại bệnh viện; tuyên truyền về việc giảm thiểu sử dụng và xả rác thải nhựa, hộp xốp, túi ni lông; thực hiện tiết kiệm điện, nước sinh hoạt; nâng cao cảnh giác gìn giữ tài sản cá nhân trước thời điểm bệnh nhân đang quá tải ở bệnh viện như hiện nay.

        Nhằm kêu gọi người dân hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá 31/5 và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá 25-31/5/2022, phòng Điều dưỡng – Công tác xã hội đã truyền tải những thông điệp qua video truyền thông “Bạn hút thuốc hay thuốc lá đang hút Bạn”. Qua đó, mong muốn người dân cùng chung tay xây dựng một cơ sở y tế không khói thuốc lá. Ngay sau khi cung cấp các thông tin, Bệnh viện đã lấy ý kiến góp ý xây dựng của toàn thể người bệnh và người nhà bệnh nhân tham gia buổi sinh hoạt đối với các hoạt động của đơn vị.

 

Hình ảnh: Bác sĩ CK1. Phạm Ngọc Liễu cảm ơn và phản hồi với người bệnh tại buổi sinh hoạt

        Sau khi nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp, Bác sĩ Phạm Ngọc Liễu đã trực tiếp cảm ơn, giải thích và trả lời các câu hỏi, thắc mắc của người bệnh đồng thời sẽ truyền tải các nội dung buổi họp tới Ban giám đốc để kịp thời triển khai và rút kinh nghiệm cho các bộ phận liên quan nhằm nâng cao công tác phục vụ, chăm sóc người bệnh. Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Đắk Lắk cố gắng hoàn thiện tốt hơn nữa về cơ sở vật chất, chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện kỹ năng mềm, nâng cao chất lượng bệnh viện. Bệnh viện mong muốn nhận được sự hợp tác của toàn thể bệnh nhân, người nhà chấp hành đúng các quy định để cùng nhau xây dựng một môi trường y tế thân thiện, an toàn và thoải mái.

                                                                                 Tin, bài: CN. Nguyễn Thị Phương Mai (Điều dưỡng-CTXH)

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Shopping Cart
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top
Scroll to Top