SINH HOẠT HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH THÁNG 6 NĂM 2022

Ngày 23/6/2022, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Đắk Lắk tổ chức họp Hội đồng người bệnh. Đây là một hoạt động thường xuyên của phòng Điều dưỡng-CTXH nhằm mang lại hiệu quả cao giúp người bệnh và người nhà có thể chia sẻ tâm tư, nguyện vọng của mình. Đến dự buổi họp có sự hiện diện của ThS.BSCKII Trịnh Đăng Anh – Giám đốc bệnh viện; đại diện của các khoa, phòng cùng với sự tham dự của 50 bệnh nhân là người cao tuổi đang điều trị tại bệnh viện.

Bệnh nhân và người nhà tham gia buổi sinh hoạt Hội đồng người bệnh

Chủ trì buổi họp, Cử nhân Nguyễn Thị Thanh – Điều dưỡng trưởng bệnh viện phổ biến quyền, nghĩa vụ của người bệnh, chính sách của BHYT, dịch vụ tư vấn khám, điều trị hậu Covid – 19.

Song song đó, thực hiện kế hoạch của Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk về việc triển khai tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2022; phòng Điều dưỡng – CTXH đã xây dựng video tuyên truyền Luật người cao tuổi. Đồng thời, Bệnh viện cùng với Cửa hàng Ngọc Khánh (294 Nguyễn Chí Thanh, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) gửi tặng 120 suất quà nhằm động viên tinh thần người bệnh cao tuổi đang điều trị tại đơn vị.

Người bệnh cảm ơn sự quan tâm của bệnh viện đối với người cao tuổi
Bệnh nhân đóng góp ý kiến trong buổi sinh hoạt

Kết thúc buổi họp, đại diện Bệnh viện đã gửi lời cảm ơn tới nhà tài trợ; cảm ơn những tình cảm, các ý kiến đóng góp xây dựng từ bệnh nhân và người nhà nhằm giúp đơn vị ngày càng phát triển, ngày một nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh để phục vụ nhân dân./.

Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi sinh hoạt Hội đồng người bệnh
Video hưởng ứng Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam
Tin, bài: Phương Mai (phòng Điều dưỡng-CTXH)
Hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Shopping Cart
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top
Scroll to Top