NGÀY QUỐC TẾ TÌNH NGUYỆN

Liên Hợp Quốc chọn ngày 05/12 hàng năm trở thành ngày “Quốc tế Tình nguyện” – một dịp tôn vinh tinh thần tình nguyện, sự tận tâm và đoàn kết vì sự phát triển và đề cao sự tham gia của tất cả mọi người. Ngày Quốc tế tình nguyện là một cơ hội cho các tình nguyện viên cá nhân, cộng đồng và các tổ chức thúc đẩy sự đóng góp của họ cho sự phát triển ở cấp địa phương, quốc gia và quốc tế.

Ở Việt Nam, phong trào tình nguyện cũng đã phát triển sâu rộng cả về nội dung và hình thức đa dạng. Tình nguyện ngày càng mở rộng ra mọi lĩnh vực đời sống kinh tế, xã hội. Tại Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Đắk Lắk, một trong nhiều cơ sở y tế được các tình nguyện viên hay các tổ chức thiện nguyện thường xuyên quan tâm chia sẻ những hoạt động từ thiện cho người bệnh.

Nhân dịp kỷ niệm ngày “Quốc tế Tình nguyện”, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Đắk Lắk xin được bày tỏ lòng biết ơn và tri ân đến tất cả những người làm tình nguyện, tổ chức tình nguyện đã và đang đồng hành với chúng tôi hằng ngày nỗ lực không ngừng vì mục tiêu phát triển con người, xã hội, đất nước. Chân thành cảm ơn những tấm lòng nhân ái. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tiếp tục gắn bó với công tác xã hội tại bệnh viện.

Một số hình ảnh thiện nguyện tại Bệnh viện

Phòng Điều dưỡng – Công tác xã hội

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Shopping Cart
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top
Scroll to Top