TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI HỘI THI TAY NGHỀ GIỎI CHO NHÂN VIÊN Y TẾ LÀM CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN NĂM 2022

Ngày 06/12 vừa qua, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thi Tay nghề giỏi cho nhân viên y tế làm công tác chuyên môn năm 2022.

Đông đảo nhân viên tham gia tổng kết Hội thi

Hội thi năm nay có sự tham gia của 81 nhân viên y tế hiện đang công tác tại Bệnh viện. Tham gia kỳ thi, các thí sinh sẽ lần lượt trải qua 2 nội dung: lý thuyết và thực hành. Một điểm mới so với các năm, ở phần thi lý thuyết mỗi thí sinh sẽ được nhận một mã QR và làm trực tiếp trên điện thoại thông minh. Kết quả sẽ được tự động công bố sau khi thí sinh hoàn thành bài thi của mình.

Riêng ở phần thi thực hành, mỗi thí sinh sẽ thực hiện 2 lần bốc thăm quy trình chuyên môn. Dựa trên nội dung bốc thăm được sẽ tiến hành quy trình kỹ thuật tại các khoa lâm sàng và người bệnh một cách ngẫu nhiên nhằm đảm bảo tính công bằng, khách quan. Bên cạnh việc tuân thủ đúng quy trình, các thí sinh cũng cần phải xử lý tình huống linh hoạt, đồng thời chú trọng kỹ năng giao tiếp, ứng xử với người bệnh (chiếm tới 20% tổng điểm).

Được tổ chức định kỳ mỗi năm, Hội thi có vai trò quan trọng trong việc duy trì không khí thi đua tích cực tại bệnh viện, góp phần phát triển năng lực chuyên môn của đội ngũ nhân viên y tế từ đó nâng cao chất lượng phục vụ, chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn.

Sau nhiều ngày tranh tài nghiêm túc, Ban Giám khảo đã chọn ra được những cá nhân có thành tích xuất sắc sau: • Giải Nhất: CNĐD Nguyễn Thị Thoa, khoa Lão khoa • Giải Nhì: CNĐD Nguyễn Thị Hà, khoa Nội Nhi • Giải Ba đồng hạng: CNĐD Phạm Thị Thinh, khoa Khám bệnh đa khoa & CNĐD Phạm Thị Lan, khoa Châm cứu dưỡng sinh. Nhằm khích lệ tinh thần thi đua học tập, Ban Giám khảo đã quyết định bổ sung trao Giải Khuyến khích cho 2 thí sinh thuộc khoa Châm cứu dưỡng sinh và 1 thí sinh thuộc khoa Ngoại Tổng hợp.

Ban Giám khảo trao giải cho các thi sinh có thành tích

Tin bài: Phương Mai (Phòng Điều dưỡng-CTXH)

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Shopping Cart
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top
Scroll to Top