Công tác chuyên môn, công tác phòng chống dịch tại Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh Đắk Lắk

Được thành lập năm 1982 qua quá trình hình thành và phát triển, đến nay bệnh viện đã và đang khẳng định được vị trí tuyến đầu của tỉnh với chuyên khoa YHCT-PHCN.
Hiện tại, bệnh viện có tổng số 220 giường kế hoạch với 168 cán bộ viên chức, tổng số khám, thu dung nội ngoại trú tăng dần theo từng năm. Bệnh viện đã làm tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn cho toàn tỉnh về YHCT-PHCN. Là cơ sở thực hành cho sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên, đại học Buôn Ma Thuột và một số trường trung học chuyên nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh.
Với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới cũng như ở nước ta. Được sự quan tâm của ban lãnh đạo, bệnh viện đã phối hợp với Trung tâm y tế thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức triển khai tiêm vắc xin phòng ngừa dịch bệnh covid-19 cho hơn 150 cán bộ viên chức bệnh viện.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 Ban lãnh đạo bệnh viện, các bộ phận liên quan thường xuyên giám sát, chỉ đạo, tuyên truyền đến toàn thể cán bộ viên chức bệnh viện, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, thực hiện 5K, khai báo y tế trên phần mềm điện tử…Thực hiện tổ chức sàng lọc, phân luồng ngay tại cổng bệnh viện. Với quyết tâm bảo vệ sức khỏe cộng đồng bệnh viện tiếp tục thực hiện công tác chuyên môn, công tác phòng chống dịch tại bệnh viện.

Tin,ảnh: Lê Phòng – Phòng KHTH-CNTT

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Shopping Cart
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top
Scroll to Top