CẮT TÓC MIỄN PHÍ CHO BỆNH NHÂN NGAY TẠI BỆNH VIỆN

Được sự nhất trí của lãnh đạo Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Đắk Lắk, Phòng Điều dưỡng – Công tác xã hội cùng với Đoàn thanh niên bệnh viện đã kết nối với Viện tóc Mạnh Quân (Địa chỉ: 154 Hoàng Diệu – thành phố Buôn Ma Thuột – tỉnh Đắk Lắk) tổ chức chương trình “Cắt tóc miễn phí ” cho bệnh nhân đang điều trị nội trú, đặc biệt là các bệnh nhân gặp khó khăn về vận động, điều trị nội trú dài ngày, vào chiều ngày 03/10/2022.

Ngay từ đầu giờ chiều các thợ cắt tóc chuyên nghiệp của Viện tóc Mạnh Quân đã có mặt tại sân lớn – Bệnh viện Y học cổ truyền, cùng Đoàn Thanh niên, thành viên CTXH chuẩn bị các công tác hậu cần phục vụ cho việc cắt tóc cho bệnh nhân được diễn ra chu đáo và thuận tiện. Hưởng ứng hoạt động thiết thực này, các bệnh nhân cũng có mặt rất đông đảo, đảm bảo khoảng cách. Niềm vui và sự phấn khởi của người bệnh, người nhà người bệnh lan tỏa khắp bầu không khí chương trình như một ngày hội làm đẹp với nhiều ý nghĩa.

Được chứng kiến buổi cắt tóc miễn phí với nghĩa cử cao đẹp đầm ấm tình người, người bệnh rất cảm kích trước tấm chân tình của các tình nguyện viên. Ông Nguyễn Đình Ngọ, 68 tuổi, bệnh nhân đang nằm điều trị tại Khoa Lão khoa chia sẻ: “Tôi điều trị tại bệnh viện được 07 ngày rồi, thấy mấy cô thông báo cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân tôi vô cùng phấn khởi, nhất là vào mùa hè nóng bức như thế này mà người già chúng tôi bị liệt khó đi ra ngoài”. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng “ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10”.

Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Đắk Lắk xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thành viên của Viện tóc Mạnh Quân đã cùng chúng tôi thực hiện chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa này. Kính chúc quý nhà hảo tâm sức khỏe, thịnh vượng và phát triển. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Salon và nhiều nhà hảo tâm khác đối với công tác thiện nguyện tại Bệnh viện.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi cắt tóc miễn phí

Nguyễn Thị Phương Mai – Phòng Điều dưỡng – CTXH

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Thanh
1 năm trước

Một hoạt động rất ý nghĩa ạ

Shopping Cart
1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top
Scroll to Top