Thuốc sắc đóng túi – Tiện lợi

Nhằm góp phần hiện đại hóa y học cổ truyền, đa dạng hóa dịch vụ khám chữa bệnh, đặc biệt là phục vụ tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, Bệnh viện Y học cổ truyền Đắk Lắk luôn hướng đến việc đưa vào ứng dụng các dịch vụ kỹ thuật mới nhằm mang lại hiệu quả nhanh trong điều trị đồng thời làm hài lòng bệnh nhân.

Để người bệnh tiết kiệm được thời gian, tiện sử dụng trong quá trình điều trị bệnh, Bệnh viện YHCT Đắk lắk đã trang bị dây chuyền máy sắc thuốc và đóng gói hiện đại, với các ưu điểm:

+ Thuốc được sắc, ép theo một quy trình khép kín, đảm bảo chất lượng tốt nhất, chiết xuất tối ưu các chất có trong dược liệu, không bị bay hơi, mất khí vị của thuốc và đảm bảo vệ sinh theo tiêu chuẩn dược phẩm.

+ Thuốc được xử lý sạch trước khi đem sắc. Thuốc sắc theo công nghệ này thơm hơn, chất lượng hơn rất nhiều so với sắc bằng phương pháp thông thường. Giúp phát huy tối đa tác dụng điều trị của thuốc.

+ Thuốc được đóng gói trong môi trường vô khuẩn và nhiệt độ sôi, với bao bì đặc biệt nên thuốc có thể bảo quản trong thời gian dài (khoảng 30 ngày) mà vẫn đảm bảo giữ nguyên chất lượng thuốc.

+ Chi phí rẻ hơn nhiều so với sắc thuốc theo cách thông thường bằng gas và điện.

+ Thuốc được chia liều thành từng túi dung tích 100ml rất tiện lợi sử dụng.

+ Thuốc được chia liều thành từng túi dung tích 100ml rất tiện lợi sử dụng.

Cách dùng: Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 túi 100 ml. Khi dùng chỉ việc cắt miệng túi ra uống. Bạn cũng có thể hâm nóng thuốc lên bằng cách cho túi đựng vào bát nước sôi hoặc đổ thuốc vào bát rồi hâm nóng bằng lò vi sóng hoặc đổ thuốc vào nồi đun cho ấm lên rồi uống.

Bảo quản: Để nơi thoáng mát hoặc trong tủ lạnh.

Khoa Dược – VTYT

                                               

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Shopping Cart
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top
Scroll to Top