ĐẢM BẢO CÔNG TÁC TIẾP ĐÓN BỆNH NHÂN ĐẾN KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ SAU TẾT QUÝ MÃO 2023

Trong không khí tưng bừng của những ngày đầu xuân năm mới, sáng ngày 27/01/2023, Bệnh viện Y Học Cổ Truyền bắt đầu hoạt động sau thời gian nghỉ tết.

Hàng năm, sau thời gian nghỉ tết số lượng người dân đến khám và điều trị tại bệnh viện khá đông. Trước tình hình số lượng người dân đến khám và nhập viện gia tăng đột biến, trung bình gần 180 lượt khám và hơn 60 lượt nhập nội trú mỗi ngày, Ban Giám đốc Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Đắk Lắk đã chỉ đạo các khoa, phòng tập trung nguồn lực, trang thiết bị y tế phục vụ người bệnh một cách tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu khám và điều trị của người dân.

Thực hiện tốt chỉ đạo của bệnh viện, phòng Điều dưỡng – CTXH đã phối hợp với khoa Khám đa khoa bố trí nhân lực hướng dẫn và tiếp đón người dân ngay từ bước đầu đến khám tại đơn vị. Nhân viên công tác xã hội đảm bảo tốt nhiệm vụ tư vấn và lấy số thứ tự trước khi vào Quầy đăng ký khám bệnh.

Nhân viên tiếp đón, hỗ trợ người bệnh các thủ tục khám và nhập viện điều trị

Công tác điều phối và chỉ dẫn người bệnh vào các phòng khám chuyên khoa, phòng xét nghiệm, đo độ loãng xương, x-quang, siêu âm, điện tim, nội soi … được thực hiện nhanh chóng, hạn chế tối đa tình trạng người dân phải chờ đợi quá lâu.

Với người bệnh nhập nội trú thì được nhân viên y tế hỗ trợ tối đa các thủ tục hành chính, hồ sơ bệnh án … và vận chuyển bệnh nhân vào các khoa điều trị kịp thời, nhanh chóng. Song song với công tác đón tiếp đầu vào thì tại các khoa điều trị cũng bố trí giường bệnh hợp lý, điều tiết nhân lực, sắp xếp công việc theo ca, kíp, đảm bảo trang thiết bị, nhân viên trực 24/24 … nhằm tiếp nhận điều trị người bệnh một cách toàn diện.

Bàn giao người bệnh vào khoa điều trị nội trú

Hệ thống công nghệ thông tin cũng được bệnh viện nâng cấp và luôn được nhân viên kỹ thuật đảm bảo đường truyền tốt nhất phục vụ công tác chuyên môn một cách chuyên nghiệp. Công tác vệ sinh, dịch vụ ăn uống, tuyên truyền … được bệnh viện tăng cường giám sát, đôn đốc nhằm giữ không gian y tế luôn xanh-sạch-đẹp. Biết rằng công tác phục vụ sức khỏe nhân dân luôn khó khăn và vất vả nhưng với nhiệt huyết cũng như ý nghĩa của Sologan: “Tận tâm, Trách nhiệm”, Bệnh viện chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để không phụ lòng mến thương, tin tưởng của người bệnh./.

Tin bài: Phòng Điều dưỡng-CTXH

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Shopping Cart
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top
Scroll to Top