CÔNG TÁC XÃ HỘI TẠI BỆNH VIỆN – ĐẦY ẮP TÌNH NGƯỜI

Nhân kỷ niệm Ngày công tác Xã hội Việt Nam (25/3/2023), Bệnh viện Y Học Cổ Truyền tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức những chương trình đầy ắp yêu thương dành cho bệnh nhân và người nhà đang điều trị.
Chiều 21/3, hàng trăm bệnh nhân và người nhà được tham gia buổi “Cắt tóc không đồng” diễn ra ngay tại sân lớn của bệnh viện. Trong đó có các nhân viên y tế thuộc Đoàn Thanh Niên, Phòng Điều dưỡng-Công tác xã hội của bệnh viện cùng với các thành viên Viện tóc Mạnh Quân (TP. Buôn Ma Thuột) phối hợp thực hiện. Đặc biệt, các thành viên của Viện tóc đã đến tận giường để cắt tóc cho những bệnh nhân đang nằm tại “Phòng điều trị bệnh nặng”.

Nằm trong chuỗi hoạt động đó, nhiều bếp ăn từ thiện đã nấu và tặng bệnh nhân và người nhà hơn 1200 suất cơm, cháo, nui, sữa … nhiều dinh dưỡng. Đây là những hoạt động thường niên do Phòng Điều dưỡng-Công tác xã hội bệnh viện làm đầu mối tổ chức. Qua đó đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho bệnh nhân, đặc biệt đối với bệnh nhân nghèo, họ không chỉ được ăn với suất ăn ngon, giàu dinh dưỡng mà còn bớt đi nỗi lo âu, đau đớn sau nhiều ngày nằm trên giường bệnh.

Một số hình ảnh làm từ thiện của các mạnh thường quân

Tiếp đó, chiều 24/3, kết hợp với hoạt động “Sinh hoạt Hội đồng người bệnh” đã truyền tải thông điệp đầy ý nghĩa “Công tác xã hội Việt Nam – Chuyên nghiệp, sáng tạo và phát triển” cùng những phần quà tri ân đến hơn 70 người bệnh cùng người nhà bệnh nhân tham dự.
Qua video giới thiệu những hoạt động công tác xã hội đã đạt được và đang tiếp tục thực hiện có hiệu quả với sự mong đợi của toàn thể người bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền rất cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của những mạnh thường quân luôn gắn bó với đơn vị trong nhiều năm qua. Thay mặt bệnh nhân xin chân thành biết ơn những “Tấm lòng cao cả”.

Tin, bài: Phòng Điều dưỡng-CTXH

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Shopping Cart
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top
Scroll to Top