Tặng quà cho bệnh nhân đái tháo đường tại Bệnh viện Y học cổ truyền

Chiều ngày 23/8/2022, tại Hội trường Bệnh viện Y học cổ truyền Đắk Lắk tổ chức buổi sinh hoạt người bệnh toàn viện để tiếp nhận những ý kiến của bệnh nhân và người nhà khi điều trị tại bệnh viện. Qua buổi sinh hoạt bệnh viện nhận được nhiều phản hồi tích cực về công tác chăm sóc, điều trị, vệ sinh môi trường, ứng xử của các y bác sỹ và các nhân viên phục vụ khác. Bác Lê Thị Đỗ, bệnh nhân điều trị tại Khoa Ngoại tổng hợp tâm sự “tôi bị đau xương khớp từ lâu, qua giới thiệu tôi đã lên đây điều trị. Qua 2 tuần nằm viện, tôi được các bác sỹ khám bệnh tận tình, các điều dưỡng chăm sóc chu đáo, giờ bệnh tôi đỡ nhiều. Tôi rất vui và cảm ơn bệnh viện”.

Bác Lê Thị Đỗ phát biểu tại buổi sinh hoạt

Cũng trong buổi sinh hoạt, bệnh nhân được đại diện Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân, Dược sĩ Bùi Thiện Khánh chia sẻ thêm những thông tin hữu ích về: “Dinh dưỡng trong bệnh đái tháo đường”. Qua buổi nói chuyện mọi người hiểu hơn các nhóm thực phẩm có lợi cho bệnh lý cùng cách theo dõi sử dụng các thuốc hỗ trợ nâng cao hiệu quả điều trị. Kết thúc buổi sinh hoạt, Bệnh viện cùng Công ty đã dành tặng mỗi bệnh nhân một phần quà là những sản phẩm của nhãn hàng Diabetna.

Anh Bùi Thiện Khánh chia sẻ các thông tin về chế độ dinh dưỡng đối với bệnh đái tháo đường

Buổi sinh hoạt diễn ra thành công, bệnh nhân vui mừng khi được tư vấn về tình trạng bệnh của mình và an tâm khi lựa chọn điều trị tại Bệnh viện Y học cổ truyền Đắk Lắk.

Tin, ảnh: Phòng Điều dưỡng – CTXH

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Shopping Cart
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top
Scroll to Top