NÉT ĐẸP CỦA NHÂN VIÊN Y TẾ KHOA KSNK TRONG VIỆC CUNG ỨNG ĐỒ VẢI

Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Đắk Lắk thực hiện các nhiệm vụ, chức năng do Ban Giám đốc phân công, bao gồm các bộ phận tổ giám sát; tổ tiệt khuẩn; tổ xử lý chất thải và tổ giặt là.

Công việc giặt đồ vải bẩn do tổ giặt là chịu trách nhiệm dưới sự phân công của Trưởng khoa KSNK gồm: giặt là, gấp đồ vải và đổi đồ vải để cung ứng cho các khoa trong toàn viện.

Đồ vải bẩn sau khi thu gom về khu nhà giặt được nhân viên nhà giặt vận hành, tiến hành giặt theo đúng quy trình.

Sau mỗi lần giặt, phơi xong sẽ được nhân viên gấp gọn gàng, đúng chủng loại và đếm số lượng để nhập kho sạch nhằm cấp phát kịp thời cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Bên cạnh đó nhân viên tổ giặt đồ vải còn khắc phục một số lỗi: may vá chỗ rách nhỏ, khâu cúc, bục chỉ, thay chun, ủi đồ khi nhăn….

Hình ảnh nhân viên tổ giặt là đang làm nhiệm vụ

Sự hài lòng của người bệnh và người nhà bệnh nhân trong từng bộ quần áo, bộ chăn, ga, gối, màn thơm tho, sạch sẽ chính là động lực làm việc hăng say cho những người nhân viên y tế của khoa KSNK. Từng cá nhân tự nhủ sẽ cần phát huy hết sức nhằm nâng cao chất lượng và thái độ phục vụ của nhân viên y tế bệnh viện Y học cổ truyền nói chung, đồng thời nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử với người bệnh và người nhà người bệnh nói riêng./.

Người đưa tin:

CN. Nay H Xuyến- KSNK

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Shopping Cart
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top
Scroll to Top