LỢI ÍCH CỦA NGƯỜI BỆNH CÓ THẺ BẢO HIỂM Y TẾ

KHI ĐẾN KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN TỈNH ĐẮK LẮK

Tiết kiệm chi phí: Bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Đắk Lắk là một trong những cơ sở y tế được chính phủ quy định hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh cho người có thẻ bảo hiểm y tế. Do đó, nếu bạn có thẻ bảo hiểm y tế, việc khám chữa bệnh tại đây sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.

          Chất lượng dịch vụ tốt: Bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Đắk Lắk được xây dựng với tiêu chuẩn hiện đại và đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao. Việc khám chữa bệnh tại đây sẽ giúp bạn được chăm sóc và điều trị bệnh tốt nhất.

          Đa dạng phương pháp chữa trị: Bệnh viện y học cổ truyền Đắk Lắk có đa dạng các phương pháp chữa trị bằng Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng, kết hợp y học cổ truyền với Y học hiện đại. Bệnh viện cũng có đầy đủ các phòng khám chuyên khoa lẻ như: Mắt, Tai –  Mũi- Họng, Răng –  Hàm – Mặt…, trang bị nhiều trang thiết bị y tế hiện đại như: Siêu âm màu, X quang kỹ thuật số, Máy xét nghiệm tự động, đo độ loãng xương, siêu âm mạch máu….

          Tạo niềm tin cho bệnh nhân: Khám chữa bệnh tại bệnh viện y học cổ truyền Đắk Lắk khi có thẻ bảo hiểm y tế người bệnh sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi theo chế độ quy định của thẻ, góp phần cho người bệnh cảm thấy an tâm và hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất.

Đặc biệt, BỆNH VIỆN TIẾP NHẬN ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ BẢO HIỂM Y TẾ “KHÔNG CẦN GIẤY CHUYỂN VIỆN”.

Tin, bài: Trịnh Thị Như Ngọc – Phòng KHTH-CNTT

Mọi chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

          BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN TỈNH ĐẮK LẮK

          Địa chỉ: 07 Nguyễn Chí Thanh, P.Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

          Hotline: 0963 60 1818 – 02623.950 422

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Shopping Cart
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top
Scroll to Top