BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN KỶ NIỆM NGÀY CÔNG TÁC XÃ HỘI VIỆT NAM

         Nằm trong chuỗi các hoạt động Chào mừng kỷ niệm Ngày Công tác xã hội Việt Nam lần thứ 8 (25/3/2017-25/3/2024); Chiều ngày 25-3, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức gặp mặt, gửi Thư Cảm Ơn cùng những món quà lưu niệm cho các cá nhân, tổ chức thiện nguyện đã và đang đồng hành với bệnh viện trong những năm qua.

         Với tâm niệm “Tận tâm – Trách nhiệm”“Mang tình yêu thương đến với mọi người”, Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Đắk Lắk mong muốn đa dạng hóa các hoạt động thiện nguyện, là cầu nối bền vững giữa người bệnh với Mạnh thường quân, Nhà hảo tâm trên khắp mọi miền. Ban Giám đốc, Phòng Điều dưỡng – Công tác xã hội hy vọng không chỉ mang lại sức khỏe cho người bệnh đang điều trị tại bệnh viện, mà tất cả người dân đến bệnh viện sẽ được chăm sóc toàn diện về cả vật chất lẫn tinh thần. 

         Khi được Bệnh viện thăm hỏi và thân tặng quà lưu niệm, ai ai cũng đều xúc động. Một Mạnh thường quân gắn bó với công tác từ thiện tại bệnh viện khá lâu vui mừng chia sẻ: “Không riêng gì bản thân tôi mà các anh, chị, em thiện nguyện khác rất xúc động và vui mừng khi đón nhận tấm lòng của Quý bệnh viện. Hằng tuần, chúng tôi phát suất ăn miễn phí cho bệnh nhân đều được sự hỗ trợ đắc lực của các nhân viên công tác xã hội, đội ngũ y, bác sĩ. Các bệnh nhân và người nhà, họ rất khen ngợi sự tận tâm chăm sóc động viên của bệnh viện. Nay còn được Bệnh viện gửi Thư cảm ơn, tặng quà nhân ngày 25-3. Đây là niềm vui, động lực giúp chúng tôi thêm tin yêu cuộc sống để tiếp tục thực hiện thiện nguyện nhiều hơn”.

         Tại bệnh viện, các hoạt động công tác xã hội được lên kế hoạch và diễn ra từ ngày 16/3 đến hết ngày 25/3/2024 với nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa dành cho người bệnh như: phát quà từ thiện, cắt tóc không đồng, phát suất ăn miễn phí, tặng xe tập đi, ….. (tổng giá trị tài trợ ước tính hơn 70 triệu đồng).

Một số hình ảnh ghi nhận tại chuỗi hoạt động

Phát quà từ thiện, suất ăn miễn phí cho người bệnh

Tri ân các cá nhân, tổ chức thiện nguyện

Phòng ĐD-CTXH: Phương Mai (p/s)

 

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa!
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Shopping Cart
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top
Scroll to Top