HIỆU QUẢ PHƯƠNG PHÁP LASER CÔNG SUẤT THẤP NỘI MẠCH TRONG ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH MÃN TÍNH

ÁP DỤNG HIỆU QUẢ PHƯƠNG PHÁP LASER CÔNG SUẤT THẤP NỘI MẠCH TRONG ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH MÃN TÍNH 

       Laser công suất thấp nội mạch là hình thức điều trị bằng cách đưa nguồn laser vào bên trong lòng mạch máu thông qua một kim dẫn quang (kim laser) để chiếu tia laser trực tiếp lên các tế bào máu và các thành phần khác của máu có tác dụng cải thiện dòng máu và điều hòa hoạt động chức năng cơ thể.

      Trong nhiều năm qua khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Y học cổ Truyền Tỉnh Đắk Lắk đã triển khai áp dụng các phương pháp vật lý trị liệu trong điều trị các bệnh mãn tính: Như Di chứng TBMMN, các bệnh rối loạn chuyển hóa,tim mạch, cơ xương khớp, tuần hoàn não…Trong đó phương pháp Laser công suất thấp nội mạch được đánh giá là phương pháp điều trị có hiệu quả cao giúp bệnh nhân hồi phục nhanh.

          Vừa qua khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Y học cổ Truyền Tỉnh Đắk Lắk có tiếp nhận bệnh nhân N.V.H 52 tuổi. Bệnh nhân di chứng TBMMN (thể nhồi máu não) kèm viêm xoang, mất ngủ, mỡ máu tăng cao. Ngoài vấn đề đi lại khó khăn do di chứng của đột quỵ bệnh nhân còn xuất hiện những cơn đau đầu do viêm xoang. Sau 1 liệu trình điều trị bằng laser công suất thấp nội mạch kết hợp với điều trị bằng thuốc đông y và các phương pháp khác tại bệnh viện tình trạng bệnh nhân biến chuyển tốt hơn.

         Laser công suất thấp nội mạch là phương pháp điều trị với thủ thuật đơn giản, nhanh chóng, ít tốn kém và hầu như không có tác dụng phụ. Phương pháp này mang lại hiệu quả cao trong điều trị các bệnh mãn tính, dự phòng tốt các biến chứng trong điều hòa các rối loạn chuyển hóa tăng huyết cao,rối loan mỡ máu, gout. Bệnh viện Y học cổ truyền luôn  tận tâm và trách nhiệm.

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Shopping Cart
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top
Scroll to Top