Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Đắk Lắk chúc Tết người bệnh nhân dịp Tết Quý Mão – 2023

Ngày 16/01/2023, Ban Lãnh đạo Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Đắk Lắk đã có buổi gặp mặt thăm hỏi và chúc Tết những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Tại buổi gặp mặt, Bác sĩ Lê Đình Vinh – Phó giám đốc bệnh viện, thay mặt Ban Lãnh đạo đã gửi những lời chúc sức khỏe tốt đẹp đến tất cả bệnh nhân cũng như người nhà, với mong muốn mọi người đón một cái tết an khang, thịnh vượng, luôn tin tưởng vào công tác điều trị, chăm sóc của Bệnh viện. Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới các tổ chức thiện nguyện ở địa phương: “Nhóm Tình thương mến thương; Nhóm Trái tim yêu thương; Công ty sữa YaKul; Chùa Pháp Đạt” … đã luôn đồng hành, góp sức trong các hoạt động công tác xã hội của đơn vị.

Thấu hiểu được nỗi khổ của người bệnh, đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Đắk Lắk luôn tận tâm điều trị, chia sẻ với hoàn cảnh của họ. Với tinh thần đó, hàng năm, Ban Lãnh đạo cùng nhiều cán bộ nhân viên bệnh viện, các mạnh thường quân đã chia làm nhiều đợt tổ chức thăm hỏi và chúc sức khỏe các bệnh nhân tại các khoa điều trị bệnh nội trú.

Năm nay, hơn 80 suất quà Tết cũng đã được trao cho những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Nhận được sự hỗ trợ, ai ai cũng xúc động, nghẹn ngào và gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo bệnh viện cùng các nhà hảo tâm.

Sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của Nhân dân luôn là mục tiêu phấn đấu của tập thể Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Đắk lắk. Đoàn kết – Phát triển./.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt và chúc Tết của Bệnh viện:

Bác sĩ Lê Đình Vinh – Phó giám đốc bệnh viện – Thay mặt Ban Lãnh đạo gửi lời chúc Tết đến người bệnh và ngưuòi nhà

Niềm vui của người bệnh khi nhận được sự quan tâm của Bệnh viện

Người bệnh được nhận quà Tết từ các mạnh thường quân

Phòng Điều dưỡng – Công tác xã hội

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Shopping Cart
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top
Scroll to Top