BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN ĐẮK LẮK ÂN CẦN, CHU ĐÁO, TẬN TÌNH, HIỆU QUẢ.

Bệnh viện Y Học Cổ Truyền tỉnh Đăk Lăk luôn tiếp đón bệnh nhân đến khám và điều trị bằng phương pháp Đông Tây Y kết hợp với phương châm ân cần, chu đáo, tận tình, hiệu quả. Bệnh nhân đến khám điều trị bệnh được hướng dẫn tuân thủ 5K theo quy định của Bộ Y tế, được nhân viên y tế hướng dẫn đến các phòng khám cũng như các phòng làm thủ thuật.

Bệnh viện còn là một Cơ sở y tế xanh sạch đẹp, thoáng mát, khang trang. Tại khoa khám cũng như các khoa điều trị đều được trang bị đầy đủ ghế để cho người bệnh ngồi chờ thăm khám.

Mỗi năm, Bệnh viện Y Học Cổ truyền tỉnh Đăk Lăk tiếp nhận khoảng 1500-2000 ca bệnh điều trị ngoại trú với nhiều chứng bệnh khác nhau. Trong đó thường gặp nhất là các bệnh nhân liệt nửa người do tai biến mạch máu não, đau vùng cổ gáy, đau lưng, cứng khớp, trẻ em bại não, liệt dây thần kinh VII ngoại biên. Tại đây, ngoài việc khám và điều trị bệnh, bệnh nhân còn được các bác sĩ tư vấn về tình hình bệnh cũng như chế độ ăn uống, sinh hoạt hằng ngày.

Trong chuyên môn, các bác sĩ thường xuyên hội chẩn, chia sẻ kinh nghiệm cùng đồng nghiệp những ca bệnh khó để thống nhất trong điều trị. Phòng điều trị rộng rãi, thoáng mát đáp ứng được với yêu cầu của người bệnh.

Đặc biệt, từ tháng 4/2022, Bệnh viện tiếp nhận khám – tư vấn – điều trị bệnh nhân hậu COVID – 19 bằng thuốc, châm cứu, tập thở, giúp cải thiện cho bệnh nhân những triệu chứng do hậu COVID gây ra.

Bệnh viện chúng tôi hân hạnh phục vụ quý bệnh nhân.

                                             BS CKI Đỗ Văn Khải ( Khoa khám bệnh đa khoa)

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Shopping Cart
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top
Scroll to Top